Thông Báo: Đã Giao Hàng Bình Thường Tại TP.HCM và Trên Toàn Quốc. Giao Hàng “Chuẩn” 5K - An Tâm Nhận Hàng.

Gợi ý cách tập luyện để giảm cân hiệu quả ngoạn mục

Yao Yao Ngày đăng: 01/10/2020Phổ biến: 287

Có khá nhiều bài tập khác nhau để bạn lựa chọn khi bước đầu tập luyện giảm cân. Sau đây là gợi ý cách tập luyện để giảm cân hiệu quả ngoạn mục. Hãy xem thử xem chúng có phù hợp với bạn không nhé.

goi-y-cach-tap-luyen-de-giam-can-hieu-qua-ngoan-muc-1

HIIT là lựa chọn giảm được được nhiều người áp dụng.

Tập cường độ cao ngắt quãng

Thay vì tập liên tục các bài tập với cường độ cao, bạn có thể thử các bài tập cường độ cao ngắt quãng như HIIT xem sao nhé.

Đây là hình thức tập luyện trong thời gian ngắn nhưng lại khiến cơ thể hoạt động nhiều hơn. Khi tập HIIT, bạn sẽ tập luân phiên giữa các bài tập có cường độ cao và ngắn với các bài tập có mức độ vừa phải hơn.

Bạn có thể tập HIIT khoảng 1 đến 2 ngày mỗi tuần. Bài tập HIIT không chỉ tăng vận động vùng cơ mà còn có tác dụng tăng cường độ nhịp tim rất tốt. Theo lời khuyên của các chuyên gia, bạn nên tập HIIT khoảng 75 phút mỗi tuần.

goi-y-cach-tap-luyen-de-giam-can-hieu-qua-ngoan-muc-2

Bạn cần kết hợp với các bài tập sức mạnh.

Kết hợp bài tập tăng cường sức mạnh

Bên cạnh các bài tập có cường độ cao thì việc kết hợp một vài ngày tập tăng cường sức mạnh hoặc sức bền cũng rất quan trọng. Tập thường xuyên có thể giúp cơ bắp được săn chắc, đồng thời duy trì được khối lượng cơ nạc trong thời gian bạn ăn kiêng.

Với kiểu bài tập này, bạn nên tập khoảng 2-3 ngày mỗi tuần. Ngoài ra cần đảm bảo tập các bài tập tăng cường toàn bộ cơ thể và tất cả các nhóm cơ chính nữa nhé. Ngay cả khi không thể giảm được mỡ bụng thì các bài tập sức mạnh cũng giúp các cơ của bạn săn chắc hơn.

Một số gợi ý cho bài tập này như Plank hay Crunch (gập bụng) hoặc gập bụng chữ V đều khá phổ biến.

goi-y-cach-tap-luyen-de-giam-can-hieu-qua-ngoan-muc-3

Những bài tập tăng nhịp tim cũng rất tốt.

Tập các bài tập aerobic 

Đừng xem thường các bài tập aerobic nhé. Dạng bài tập này có thể tăng nhịp tim rất tốt, đồng thời đốt cháy calo và tăng cường trao đổi chất, nhờ vậy chúng có thể giúp bạn giảm cân nhanh hơn. 

Thời gian phù hợp để tập aerobic cường độ vừa phải mỗi tuần là khoảng 150 phút. Nhưng bạn cũng có thể chia thành 30 phút trong vòng 5 ngày trong tuần. Song nếu muốn giảm mỡ nội tạng thì bạn nên tập 60 phút mỗi ngày nhé.

Dạng bài tập phổ biến này, bạn có thể thử chạy bộ, đi bộ nhanh, đạp xe, bơi lội, đi bộ đường dài và khiêu vũ. Hãy chọn kiểu bài tập phù hợp với sở thích của mình nhé.

Nếu muốn thúc đẩy quá trình giảm cân diễn ra nhanh hơn, bạn cũng có thể kết hợp sử dụng thuốc giảm cân Safety Fat Burner.
goi-y-cach-tap-luyen-de-giam-can-hieu-qua-ngoan-muc-4Thuốc giảm cân Safety Fat Burner.
Nhờ công nghệ giảm cân đặc biệt, vừa giảm cân nhanh nhưng lại không có tác dụng phụ, thế nên loại thuốc giảm cân chính hãng này rất được ưa chuộng trên thị trường. Việc sử dụng Safety Fat Burner cũng không ảnh hưởng đến quá trình tập luyện của bạn.

GCAT VÀ NHỮNG ĐÁNH GIÁ

An Toàn Làm Đẹp, An Tâm Chất Lượng
Safety FAT Burner Sản phẩm vàng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” là giải thưởng nhằm vinh danh các doanh nghiệp...Xem thêm
Người mẫu Bùi Thuý Hạnh - Khách Người mẫu Bùi Thuý Hạnh Người mẫu Bùi Thuý Hạnh chia sẻ bí quyết giảm cân, giữ dáng trong suốt nhiều năm qua của chị ấy ... Xem thêm
Nghệ Sĩ Ưu Tú Trịnh Kim Chi - `Chỉ Sử Dụng Safety Fat Burner 1 Lần Là Thành `Fan` Ruột Luôn` Nghệ Sĩ Ưu Tú Trịnh Kim Chi Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi vẫn luôn lo lắng về vấn đề cân nặng của mình nói chung cũng như các sản phẩm hỗ trợ giảm cân nói riêng, nhưng cho đến khi gặp được sản phẩm Safety Fat Burner chị ấy đã hoàn toàn bị chinh phục...Xem thêm
Hệ Thống Giảm Cân An Toàn Đạt Cúp Vàng Sản Phẩm - Dịch Vụ Uy Tín Chất Lượng Năm 2017 Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh các dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc, sản phẩm chất lượng, an toàn, tốt cho sức khỏe được Viet Nam Business Council chứng nhận...Xem thêm
Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 Ngày 25/1/2015 vừa qua, Hệ thống Giảm Cân An Toàn đã vinh dự được nhận Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014Xem thêm
Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến: Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệp Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệpXem thêm
Diễn viên Tường Vi: Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam Diễn viên Tường Vi Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt NamXem thêm

XEM TẤT CẢ

1