Giảm Cân An Toàn - Thon Gọn Vóc Dáng, Tự Tin Đón Hè. Cam kết AN TOÀN, hỗ trợ suốt quá trình sử dụng

Động tác yoga thư giãn giúp đánh bay mỡ thừa

Tang Chi Uy Ngày đăng: 19/03/2021Phổ biến: 804

Các nghiên cứu cho thấy tập yoga không chỉ thư giãn tinh thần và rèn luyện thể chất mà nó còn có khả năng giảm cân rất tốt. Hãy điểm qua những động tác yoga thư giãn giúp đánh bay mỡ thừa ngay bây giờ nhé.

dong-tac-yoga-thu-gian-giup-danh-bay-mo-thua-1

Đây là 1 tư thế khá phổ biến.

Tư thế Naukasana (con thuyền)

Đây là 1 bài tập khá phổ biến và dễ thực hiện. Đầu tiên bạn cần nằm ngửa, chân duỗi ra và hướng các ngón chân lên trần nhà, hai tay thì xuôi dọc theo cơ thể. Lòng bàn tay úp lại.

Tiếp đó bạn bắt đầu hít sâu, khi thở ra hay nâng cơ thể lên trên nhé.

Tiếp đó bạn vươn tay để tay song song với hai chân, ánh mắt vẫn hướng về mũi chân là được. Hãy cố gắng gồng cơ bụng, duỗi thẳng chân và thẳng lưng nhé.

Giờ thì bạn thở bình thường và giữ tư thế khoảng 30 đến 60 giây trước khi hít vào và sau đó thở sâu, từ từ thư giãn và trở lại vị trí nằm ngửa. Cứ thế lặp lại 5-10 lần nhé.

dong-tac-yoga-thu-gian-giup-danh-bay-mo-thua-2

Bạn cần có thời gian thả lỏng trước mỗi bài tập.

Ushtrasana (Tư thế lạc đà)

Đây cũng là 1 tư thế yoga giảm mỡ bụng khá phổ biến. Đầu tiên, bạn cần đặt tay trên đầu gối và gót chân, sau đó từ từ nâng cơ thể lên đầu gối, để toàn bộ trọng lượng cơ thể của bạn dồn vào đầu gối. Nên nhớ phải để gót chân tạo một đường vuông góc với mặt đất nhé.

Giờ thì bạn thở sâu và uốn cong người về phía sau, cố gắng chạm tay vào mắt cá chân. Sau đó nghiêng đầu và kéo căng về phía sau, cho đến khi nào bạn thấy cơ bụng có cảm giác căng là được.

Nếu mới bắt đầu tập thì bạn chỉ cần giữ tư thế này khoảng 20–30 giây, sau đó tăng dần đến 60 giây nhé.

Giờ thì thở ra và để cơ thể từ từ thư giãn trước khi trở lại tư thế ban đầu.

dong-tac-yoga-thu-gian-giup-danh-bay-mo-thua-3

Tư thế nâng cao chân đơn giản cho các nàng.

Uttanpadasana (Tư thế nâng cao chân)

Đây là tư thế có tác dụng loại bỏ mỡ ra khỏi vùng bụng dưới cũng như hông và đùi rất tốt. Bạn bắt đầu bằng tư thế nằm ngửa, chân duỗi thẳng và hai gót chân chạm vào nhau. Tay đặt dọc theo hai bên cơ thể, lòng bàn tay hướng xuống đất. Cứ thế, bạn hít sâu và thở ra từ từ.

Giờ thì hãy căng cơ đến mức tối đa bạn có thể chịu được. Cứ thế hít sâu rồi nâng hai chân lên sàn sao cho tạo một góc 45 độ với sàn nhà. Hãy giữ tư thế này trong 15 đến 30 giây, lúc này bạn thở bình thường là được.

Giờ thì bạn thở ra và nhấc chân lên tạo thành một góc 90 độ với sàn nhà. Cứ thế duy trì nhịp thở bình thường và giữ tư thế này trong 30 giây nhé.

Cuối cùng bạn hít sâu rồi từ từ đưa chân về lại vị trí ban đầu là được.

Trước khi tập bạn nhớ khởi động để tránh chấn thương nhé. Bên cạnh việc tập luyện giảm cân, các nàng cũng có thể kết hợp sử dụng thuốc giảm cân OZ Slim để giảm cân nhanh hơn.
dong-tac-yoga-thu-gian-giup-danh-bay-mo-thua-4Giảm cân nhanh hơn với OZ Slim.
Đây là 1 trong những dòng thuốc giảm cân bán chạy nhất tại Mỹ, OZ Slim có công thức giảm cân độc đáo, giúp giảm cân nhanh chóng mà không gây ra tác dụng phụ, rất an toàn cho người sử dụng.

CÔNG CỤ TÍNH CHỈ SỐ BMI

Để Hệ thống Giảm Cân An Toàn tính chỉ số BMI và cân nặng lý tưởng giúp bạn nhé!
Giới tính: Nam Nữ
Tuổi: (Số)
Chiều cao: (Cm)
Cân nặng: (Kg)
Tên của bạn:
Số điện thoại:

*Lưu ý:
- Công thức BMI không áp dụng cho phụ nữ mang thai, vận động viên, người cao tuổi.
- Chỉ số cân nặng lý tưởng mang tính chất tham khảo.

GCAT VÀ NHỮNG ĐÁNH GIÁ

An Toàn Làm Đẹp, An Tâm Chất Lượng
Safety FAT Burner Sản phẩm vàng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” là giải thưởng nhằm vinh danh các doanh nghiệp...Xem thêm
Người mẫu Bùi Thuý Hạnh - Khách Người mẫu Bùi Thuý Hạnh Người mẫu Bùi Thuý Hạnh chia sẻ bí quyết giảm cân, giữ dáng trong suốt nhiều năm qua của chị ấy ... Xem thêm
Nghệ Sĩ Ưu Tú Trịnh Kim Chi - `Chỉ Sử Dụng Safety Fat Burner 1 Lần Là Thành `Fan` Ruột Luôn` Nghệ Sĩ Ưu Tú Trịnh Kim Chi Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi vẫn luôn lo lắng về vấn đề cân nặng của mình nói chung cũng như các sản phẩm hỗ trợ giảm cân nói riêng, nhưng cho đến khi gặp được sản phẩm Safety Fat Burner chị ấy đã hoàn toàn bị chinh phục...Xem thêm
Hệ Thống Giảm Cân An Toàn Đạt Cúp Vàng Sản Phẩm - Dịch Vụ Uy Tín Chất Lượng Năm 2017 Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh các dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc, sản phẩm chất lượng, an toàn, tốt cho sức khỏe được Viet Nam Business Council chứng nhận...Xem thêm
Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 Ngày 25/1/2015 vừa qua, Hệ thống Giảm Cân An Toàn đã vinh dự được nhận Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014Xem thêm
Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến: Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệp Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệpXem thêm
Diễn viên Tường Vi: Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam Diễn viên Tường Vi Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt NamXem thêm

XEM TẤT CẢ

1