Thông Báo: Đã Giao Hàng Bình Thường Tại TP.HCM và Trên Toàn Quốc. Giao Hàng “Chuẩn” 5K - An Tâm Nhận Hàng.

Đánh bay căng thẳng với các bài tập yoga

Yao Yao Ngày đăng: 16/10/2020Phổ biến: 267

Tập yoga không chỉ tác động trực tiếp đến cân nặng mà nó còn giúp tinh thần thư thái hơn, nhờ đó giảm được các cơn thèm ăn và hạn chế calo dư thừa vào cơ thể. Hãy cùng đánh bay căng thẳng với các bài tập yoga sau bạn nhé.

danh-bay-cang-thang-voi-cac-bai-tap-yoga-1

Tư thế này có nhiều lợi ích cho sức khỏe.

TƯ THẾ COMPA

Đây là 1 tư thế yoga khá đơn giản nhưng lại mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Nó giúp suy nghĩ và cảm xúc bạn được kích thích, từ đó xoa dịu tâm trí và thư giãn đầu óc tốt hơn.

Đầu tiên bạn bắt đầu bằng tư thế ngồi làm việc bình thường. Sau đó mới bắt đầu mở rộng hai chân sao cho tạo thành góc 90 độ so với xương chậu. Bạn giữ cho hai chân thật thẳng, còn hai đầu gối và các ngón chân thì chỉ thẳng lên trần nhà.

TIếp theo bạn lại ấn mạnh vào phần sau của hai bắp chân xuống sàn nhà. Hít vào, rồi nâng hai tay lên khỏi đầu. Nhớ là lòng bàn tay phải hở ra cho bằng chiều rộng của hai bắp vế nhé.

Với hai vai, bạn thả lỏng cho thoải mái rồi giữ hai tay thật thẳng, thở ra. Cùng lúc đó bạn khom người ra phía trước và đặt lòng bàn tay xuống sàn giữa hai chân. Nhớ giữ lưng thẳng.

Giờ thì bắt đầu hạ khung chậu về phía trước để kéo giãn xương sống. Nhớ là đầu, cổ và hai vai phải thoải mái và nằm trên một đường thẳng. Cứ thế giữ tư thế này khoảng 15 giây đến 1 phút là được.

Cuối cùng, bạn hít vào, đồng thời nâng hai tay và phần thân trên lên rồi trở về tư thế ngồi. Thở ra, đưa hai tay trở lại hai bên hông như ban đầu. về tư thế ngồi làm việc.

danh-bay-cang-thang-voi-cac-bai-tap-yoga-2

Động tác giúp bạn làm giảm đau thắt lưng.

ĐỘNG TÁC UPWARD FACING DOG

Động tác này sẽ giúp tác động lên các cơ lưng, làm giảm đau phần thắt lưng hiệu quả. Nó cũng giúp tăng sức mạnh cho cánh tay và cổ tay và hỗ trợ cơ mông chắc khoẻ hơn.

Đầu tiên bạn nằm úp xuống sàn, bàn tay hướng xuống, hai tay đặt dọc theo người. Giờ thì nhẹ nhàng gấp khuỷu tay, đặt lòng bàn tay theo cạnh sườn.

Tiếp đó bạn bắt đầu hít sâu vào. Cứ thế ấn lòng bàn tay xuống sàn rồi nhẹ nhàng nhấc thân trên lên. Trọng lượng cơ thể sẽ dồn lên đầu bàn chân và cả bàn tay bạn nữa.

Hãy giữ cho mắt nhìn về phía trước nhé. Bạn có thể hơi nghiêng đầu về sau cũng được, nhưng cổ tay phải thẳng với vai và cổ không kéo dài quá.

Bạn giữ tư thế này khoảng 30 giây, sau đó từ từ thở ra và thả lỏng là được.

danh-bay-cang-thang-voi-cac-bai-tap-yoga-3

Đây là bài tập giúp bạn duy trì cột sống khỏe mạnh.

TƯ THẾ MÈO – BÒ

Động tác này có thể giúp giảm đau vùng lưng và duy trì cột sống khoẻ mạnh. Nó cũng có thể giúp bạn tăng cường sức mạnh, kéo giãn xương sống và vùng cổ.

Bạn bắt đầu bằng tư thế chống người bằng hai bàn tay và đầu gối. Nhớ là hai cánh tay bạn phải đặt vuông góc với sàn, hai tay lại mở rộng bằng vai, đầu gối mở rộng như chiều rộng hông. Sau đó bạn nhấc lưng và mông lên từ từ, giữ cho 2 cánh tay song song với hai chân và vuông góc với mặt sàn. Đầu thằng, mắt nhìn xuống sàn.

Bạn hít vào nhưng vẫn giữ cho toàn thân thật thẳng, sau đó đẩy bụng áp xuống dưới sàn như tư thế con bò.

Cuối cùng, bạn lại thở ra, nâng bụng và cột sống hướng lên phía trần nhà cúi đầu xuống như tư thế con mèo.

Trở lại vị trí ban đầu.

Tập luyện các bài tập này thường xuyên chẳng những giúp bạn giảm cân, thư giãn mà còn giảm đau ở vai và cổ, phòng tránh những bệnh về xương khớp của dân văn phòng.

Nếu quá trình giảm cân không thuận lợi, bạn có thể kết hợp giảm cân với thuốc giảm cân Rich Slim.
danh-bay-cang-thang-voi-cac-bai-tap-yoga-4Thuốc giảm cân Rich Slim.
Đây là 1 trong số ít dòng thuốc giảm cân chính hãng nhưng lại không gây ra tác dụng phụ, đảm bảo an toàn của người sử dụng. Nhờ thế mà bạn có thể yên tâm hơn khi giảm cân.

GCAT VÀ NHỮNG ĐÁNH GIÁ

An Toàn Làm Đẹp, An Tâm Chất Lượng
Safety FAT Burner Sản phẩm vàng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” là giải thưởng nhằm vinh danh các doanh nghiệp...Xem thêm
Người mẫu Bùi Thuý Hạnh - Khách Người mẫu Bùi Thuý Hạnh Người mẫu Bùi Thuý Hạnh chia sẻ bí quyết giảm cân, giữ dáng trong suốt nhiều năm qua của chị ấy ... Xem thêm
Nghệ Sĩ Ưu Tú Trịnh Kim Chi - `Chỉ Sử Dụng Safety Fat Burner 1 Lần Là Thành `Fan` Ruột Luôn` Nghệ Sĩ Ưu Tú Trịnh Kim Chi Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi vẫn luôn lo lắng về vấn đề cân nặng của mình nói chung cũng như các sản phẩm hỗ trợ giảm cân nói riêng, nhưng cho đến khi gặp được sản phẩm Safety Fat Burner chị ấy đã hoàn toàn bị chinh phục...Xem thêm
Hệ Thống Giảm Cân An Toàn Đạt Cúp Vàng Sản Phẩm - Dịch Vụ Uy Tín Chất Lượng Năm 2017 Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh các dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc, sản phẩm chất lượng, an toàn, tốt cho sức khỏe được Viet Nam Business Council chứng nhận...Xem thêm
Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 Ngày 25/1/2015 vừa qua, Hệ thống Giảm Cân An Toàn đã vinh dự được nhận Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014Xem thêm
Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến: Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệp Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệpXem thêm
Diễn viên Tường Vi: Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam Diễn viên Tường Vi Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt NamXem thêm

XEM TẤT CẢ

1