Bài tập yoga giúp bạn tăng đề kháng

Yao Yao Ngày đăng: 26/10/2020Phổ biến: 156

Ngày nay, chị em tập yoga không chỉ để giảm cân, giải tỏa căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày mà còn để có được sức khỏe tốt hơn. Sau đây là những bài tập yoga giúp bạn tăng đề kháng, hãy cùng tập luyện nhé.

bai-tap-yoga-giup-ban-tang-de-khang-1

Tư thế chiếc cày không dễ với người vừa bắt đầu tập.

Tư thế chiếc cày

Đây là tư thế khá phổ biến. Với động tác uốn cong ngược có thể giúp bạn tăng cường các tế bào bạch cầu trong cơ thể và tăng cường hệ thống miễn dịchhoạt động một cách tốt hơn.

Bạn có thể khởi đầu cơ thể trước khi bắt đầu tập. Đầu tiên, bạn nằm ngửa trên thảm, với chân duỗi thẳng còn tay đặt bên mình.  Bạn nhớ dùng lực ở 2 tay để tì trên sàn và eo để 2 chân qua đầu đến khi các ngón chân chạm sàn được nhé.

Bạn giữ tư thế này vài giây trước khi trở lại tư thế ban đầu là được.

bai-tap-yoga-giup-ban-tang-de-khang-2

Đây là 1 trong những động tác rất tốt cho tim và sức khỏe.

Tư thế chiếc cầu

Tư thế hay còn gọi là Bandhasana rất tốt cho tim và cải thiện lưu thông máu. Bạn có thể tập tư thế này thường xuyên đê tăng năng lượng trong cơ thể, đồng thời củng cố sức đề kháng tốt và chống lại tác nhân gây bệnh.

Hãy bắt đầu với tư thế năm ngửa trên sàn, hai chân duỗi thẳng trên sàn, hai chân bạn từ từ co lại, đặt 2 chân lên sàn và sát nhau. 2 tay bạn uốn sàn.

Sau đó bắt đầu hít vào và đẩy hông cao lên phía trần nhà, tiếp tục co cơ bụng lại và giữ trong vài giây trước khi thở ra nhé.

Cuối cùng bạn trở lại tư thế ban đầu.

bai-tap-yoga-giup-ban-tang-de-khang-3

Tư thế rắn hổ mang khá phổ biến.

Tư thế rắn hổ mang bành

Tư thế rắn hổ mang bành ũng khá phổ biến với dân tập yoga. Đây được xem là tư thế giúp nở ngực mà còn để cơ thể sản xuất tế bào bạch cầu giúp nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể. Bạn bắt đầu bằng cách hít thở thật sâu, khởi động ấm người và bắt đầu tập. Hãy nằm sấp trên sàn, với 2 tay chống xuống sàn. Sau đó bạn hít vào rồi dùng lực ở 2 cánh tay để ấn xuống và nâng cao đầu, vai và phần thân trên cơ thể sao cho càng cao càng tốt nhé.

Tiếp đó thì hãy giữ chắc các xương bánh chè và đùi của bạn để ngăn chúng nhấc khỏi chiều tập. Giữ trong vài giây và trở lại tư thế trước đó là được.

Các bài tập yoga không chỉ giúp bạn tăng đề kháng hay giảm cân mà chúng còn có tác dụng rất tốt cho làn da, giúp bạn thư giãn.

Để chăm sóc làn da, các nàng cũng có thể bổ sung các lọai nước uống collagen như Chiselan Whitening Diary để da săn chắc hơn.
bai-tap-yoga-giup-ban-tang-de-khang-4Nước uống collagen Chiselan Whitening Diary.
Với công thức độc quyền, nước uống collagen Chiselan Whitening Diary của Nhật không chỉ cung cấp thêm collagen và khoáng chất cần thiết cho cơ thể mà còn giúp bạn chống lão hóa, hạn chế nếp nhăn và quầng thâm mắt, nhờ đó các nàng có thể giữ mãi nét thanh xuân của mình.

GCAT VÀ NHỮNG ĐÁNH GIÁ

An Toàn Làm Đẹp, An Tâm Chất Lượng
Safety FAT Burner Sản phẩm vàng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” là giải thưởng nhằm vinh danh các doanh nghiệp...Xem thêm
Người mẫu Bùi Thuý Hạnh - Khách Người mẫu Bùi Thuý Hạnh Người mẫu Bùi Thuý Hạnh chia sẻ bí quyết giảm cân, giữ dáng trong suốt nhiều năm qua của chị ấy ... Xem thêm
Nghệ Sĩ Ưu Tú Trịnh Kim Chi - `Chỉ Sử Dụng Safety Fat Burner 1 Lần Là Thành `Fan` Ruột Luôn` Nghệ Sĩ Ưu Tú Trịnh Kim Chi Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi vẫn luôn lo lắng về vấn đề cân nặng của mình nói chung cũng như các sản phẩm hỗ trợ giảm cân nói riêng, nhưng cho đến khi gặp được sản phẩm Safety Fat Burner chị ấy đã hoàn toàn bị chinh phục...Xem thêm
Hệ Thống Giảm Cân An Toàn Đạt Cúp Vàng Sản Phẩm - Dịch Vụ Uy Tín Chất Lượng Năm 2017 Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh các dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc, sản phẩm chất lượng, an toàn, tốt cho sức khỏe được Viet Nam Business Council chứng nhận...Xem thêm
Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 Ngày 25/1/2015 vừa qua, Hệ thống Giảm Cân An Toàn đã vinh dự được nhận Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014Xem thêm
Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến: Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệp Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệpXem thêm
Diễn viên Tường Vi: Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam Diễn viên Tường Vi Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt NamXem thêm

XEM TẤT CẢ

1