Giảm Cân Sau Tết An Toàn Trên Hết. Nhận Ngay Lì Xì Giảm Giá Khi Đặt Hàng

5 bài tập giảm cân siêu nhanh siêu hiệu dành cho bạn nữ vào buổi sáng

Nhàn Lê Ngày đăng: 16/11/2020Phổ biến: 687
Tình trạng béo bụng là nỗi ám ảnh của nhiều bạn nữ, đặc biệt với những người ngồi làm việc văn phòng, ít đi lại vận động. Tuy nhiên, có một vấn đề nhiều người không biết rằng để giảm cân thì nguồn năng lượng tiêu hao phải nhiều hơn so với năng lượng nạp vào. Và cách tốt nhất để đốt cháy lượng mỡ tích tụ đó chính là tập thể dục và vận động. Dươi đây chúng tôi xin tư vấn 5 bài tập giảm cân siêu nhanh dành cho bạn nữ:

Bài tập 1:

Bài tập này giúp cơ bụng săn chắc, giảm mỡ vùng bụng hiệu quả.
Bài tập này giúp cơ bụng săn chắc, giảm mỡ vùng bụng hiệu quả.

-Nâng 2 chân lên và nâng thân người lên sao cho phần lưng càng ít tiếp xúc với sàn càng tốt. Điều này sẽ giúp gia tăng áp lực lên cơ bụng, đánh tan mỡ bụng hiệu quả hơn. Lưu ý giữ khoảng cách 2 chân so với sàn là 15 cm, thả lỏng cơ bụng khi 2 chân ở vị trí này.

-Từ từ nâng chân trái hướng lên trần nhà. Lúc này bạn không nên uốn cong đầu gối, nếu không thể nâng chân lên cao thì hãy gắng nâng lên cao nhất có thể mà không bị đau. Tiếp tục hạ chân trái xuống và giữ chân cách sàn 15 cm.

Bài tập 2:

Bài tập này giúp người tập giảm mỡ bụng cực nhanh.
Bài tập này giúp người tập giảm mỡ bụng cực nhanh.


-Với tư thế plank cơ bản, 2 tay chống sàn hoặc plank thấp với 2 khuỷu tay chống xuống sàn. 2 tay dang rộng bằng vai, lưng và chân duỗi thẳng.

-Tay trái vươn cao đồng thời xoay hông theo hướng tay. Tay trái đến khi hướng lên trần thì dừng lại và trở lại vị trí plank cơ bản ban đầu. Thực hiện lặp lại với tay phải, tập liên tục trong 30s.

Bài tập 3:

Bài tập này giúp đẩy lùi tác động xấu của việc ngồi nhiều khiến cơ mông không phát triển
Bài tập giúp đẩy lùi tác động xấu của việc ngồi nhiều khiến cơ mông

 

-Nằm ngửa người trên sàn, gập đầu gối lại, 2 bàn chân chạm đất ở tư thế thoải mái nhất. Hai bàn tay đặt xuống sàn tạo góc 45 độ so với cơ thể.

-Đẩy mông lên cao sao cho thân người nằm trên đường thẳng được tạo thành giữa đầu gối và vai. Hạ mông xuống trở về tư thế chuẩn bị, lặp lại bài tập này trong 30s.

Bài tập 4:

Bài tập này giúp đốt mỡ, có tác dụng giúp làm nóng người, giảm cân cực nhanh
Bài tập này giúp đốt mỡ, có tác dụng giúp làm nóng người, giảm cân cực nhanh

-Đứng trên sàn, chân và lưng thẳng, hóp bụng lại, hai tay chống hông. Hai chân bật nhảy lên và vung 2 tay lên quá đầu, 2 tay gần chạm nhau thành động tác vỗ tay thì dừng lại.

-Hạ tay trở về vị trí ban đầu, chân lúc này cũng để chạm đất. Thực hiện lặp lại liên tục động tác này trong 30s.

Bài tập 5:

Bài tập này giúp vòng 3 căng tròn, nảy nở.
Bài tập này giúp vòng 3 căng tròn, nảy nở.

-Đứng thẳng người, 2 bàn chân song song và chạm nhau, 2 tay buông lỏng (sau một thời gian có thể thêm tạ tay để tăng cường độ và hiệu quả).

-Bước chân trái một bước dài lên trước, vai hướng về phía trước, hạ thấp người xuống, gót chân chạm đốt và dồn thân mình về phía trước để đầu gối chân trái tạo thành một góc vuông, còn đầu gối chân phải chạm đất. Trở lại tư thế ban đầu và thực hiện tương tự với chân phải.

Các nàng cũng có thể giảm cân với thuốc giảm cân chính hãng Rich Slim nhé.

cac-bai-tap-giup-cac-nang-giam-can-thoi-hien-dai-4Bạn có thể giảm cân nhanh hơn nhờ Rich Slim.
Là 1 trong những dòng thuốc giảm cân an toàn nhất hiện nay, Rich Slim không gây tác dụng phụ, đồng thời còn giảm cân nhanh và hiệu quả, phù hợp cho cả nam lẫn nữ sử dụng. Bạn có thể mua Rich Slim tại các cửa hàng của hệ thống Giảm Cân An Toàn nhé.

GCAT VÀ NHỮNG ĐÁNH GIÁ

An Toàn Làm Đẹp, An Tâm Chất Lượng
Safety FAT Burner Sản phẩm vàng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” là giải thưởng nhằm vinh danh các doanh nghiệp...Xem thêm
Người mẫu Bùi Thuý Hạnh - Khách Người mẫu Bùi Thuý Hạnh Người mẫu Bùi Thuý Hạnh chia sẻ bí quyết giảm cân, giữ dáng trong suốt nhiều năm qua của chị ấy ... Xem thêm
Nghệ Sĩ Ưu Tú Trịnh Kim Chi - `Chỉ Sử Dụng Safety Fat Burner 1 Lần Là Thành `Fan` Ruột Luôn` Nghệ Sĩ Ưu Tú Trịnh Kim Chi Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi vẫn luôn lo lắng về vấn đề cân nặng của mình nói chung cũng như các sản phẩm hỗ trợ giảm cân nói riêng, nhưng cho đến khi gặp được sản phẩm Safety Fat Burner chị ấy đã hoàn toàn bị chinh phục...Xem thêm
Hệ Thống Giảm Cân An Toàn Đạt Cúp Vàng Sản Phẩm - Dịch Vụ Uy Tín Chất Lượng Năm 2017 Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh các dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc, sản phẩm chất lượng, an toàn, tốt cho sức khỏe được Viet Nam Business Council chứng nhận...Xem thêm
Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 Ngày 25/1/2015 vừa qua, Hệ thống Giảm Cân An Toàn đã vinh dự được nhận Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014Xem thêm
Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến: Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệp Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệpXem thêm
Diễn viên Tường Vi: Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam Diễn viên Tường Vi Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt NamXem thêm

XEM TẤT CẢ

1