Bí quyết giữ dáng săn gọn của Tyra Banks

Đăng bởi: Admin Post |Ngày: 23-04-2013 |Lượt xem: 901
(*Hiệu quả của cách giảm cân trong bài viết khác nhau phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người*)

Bí quyết để Tyra Lynne Banks giữ được vóc dáng với 3 vòng quyến rũ đó là 1 chế độ ăn, uống lành mạnh đi kèm với những bài tập thể dục đơn giản.

 

Bí quyết giữ dáng săn gọn của Tyra Banks

 

Tyra Lynne Banks, sinh ngày 04/12/1973 là một người mẫu Mỹ gốc Phi nổi tiếng với loạt chương trình truyền hình thực tế America's Next Top Model, người chiến thắng giải EmMy cho chương trình talk show. Tyra Banks cũng nổi danh trong các nghề nghiệp khác như: Diễn viên điển ảnh, ca sỹ một nữ doanh nhân thành đạt và cựu thần tượng tuổi Teen của Mỹ. Cô đã từng là người mẫu của các sàn diễn thời trang hàng đầu thế giới như Paris, Milan, LonDon, Tokyo và New York, nhưng chính vai trò người dẫn chương trình truyền hình đã làm bùng nổ tên tuổi và thương hiệu riêng của Tyra. Khi nhắc đến cô, mọi người đều nghĩ ngay đến vai trò một nhà sản xuất và giám khảo khó tính của chương trình truyền hình thực tế đào tạo người mẫu America's Next Top Model; một người dẫn chương trình thắng giải Daytime Emmy Award với chương trình The Tyra Banks Show. Tyra thực sự là một trong bốn người phụ nữ Mỹ gốc Phi và một trong bảy người Phụ nữ quyền lực nhất nước Mỹ.

Bí quyết để cô giữ được vóc dáng với 3 vòng quyến rũ đó là 1 chế độ ăn, uống lành mạnh đi kèm với những bài tập thể dục đơn giản.

Hãy cùng tham khảo để bạn có được vóc dáng như người phụ nữ quyền lực Tyra Lynne Banks!

Bước 1: Đầu tiên dậm chân tại chỗ theo điệu nhạc, tay di chuyển đánh đều trước sau.

Bước 2: Chuyển bước chân dài đều về 2 bên kết hợp cùng lúc đưa tay từ phía trước, sau.

Bước 3: Động tác tiếp theo chân di chuyển về phía trước và lùi vế phía sau 1 chân đá vuông góc với mặt đất, sau đó đổi chân tay di chuyển cùng lúc trước, sau.

Bước 4: Chân đứng ở 1 vị trí sau đó di chuyển nhẹ nhàng xoay người sang 2 bên đồng thời di chuyển tay theo hướng của người bạn.

Bước 5: Thực hiện lại toàn bộ động tác thêm nhiều lần nữa.

Xem thêm bí quyết giảm cân an toàn tại http://giamcanantoan.com/bi-quyet-giam-can/


Bình Luận

Nhập các ký tự bạn nhìn thấy trong hình trên.

Bình Luận

Nhập các ký tự bạn nhìn thấy trong hình trên.

Thảo Luận Trên FaceBook

Hãy giúp chúng tôi đánh giá thông tin !

Câu chuyện thành công

Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014"Ngày 25/1/2015 vừa qua, Hệ thống Giảm Cân An Toàn đã vinh dự được nhận Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014"
Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến: Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệp Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến:"Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệp"
Diễn viên Tường Vi: Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam Diễn viên Tường Vi:"Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam"
Các câu chuyện giảm cân, làm đẹp thành công khác
Tư Vấn Giảm Cân An Toàn
Nhập các ký tự bạn nhìn thấy trong hình trên.
0938098369