Những thói quen hằng ngày làm cản trở quá trình giảm cân nhiều người thường mắc phải

Đăng bởi: Nhàn Lê |Ngày: 30-11-2018 |Lượt xem: 192
(*Hiệu quả của cách giảm cân trong bài viết khác nhau phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người*)

Trong quá trình giảm cân việc thay đổi những thói quen xấu là rất cần thiết. Tuy nhiên, không phải ai cũng nhận ra thói quen hiện tại của mình là xấu hay tốt?! Mặc dù bạn đã tập thể dục cật lực, tránh ăn những đồ dầu mỡ, giảm số bữa ăn nhẹ trong ngày nhưng bạn vẫn không thể làm chất béo trong cơ thể bạn biến mất. Dưới đây là Những thói quen hằng ngày làm cản trở quá trình giảm cân nhiều người thường mắc phải:

1.Chỉ chú trọng tổng trọng lượng mà không chú trọng đến khối lượng thịt nạc của cơ thể

Những thói quen hằng ngày làm cản trở quá trình giảm cân nhiều người thường mắc phải

Nếu bạn đang giảm lượng calo và thực hiện cardio, nhưng chất béo dư thừa vẫn cứng đầu không chịu biến mất, thì cách tốt nhất là bạn nên để tâm hơn vào khối lượng cơ của cơ thể. Tăng khối lượng cơ giúp  đẩy nhanh sự trao đổi chất và có ảnh hưởng đến nhiều kích thích tố khác trong cơ thể như insulin, leptin và ghrelin.

2.Đánh đồng các lượng calo

Những thói quen hằng ngày làm cản trở quá trình giảm cân nhiều người thường mắc phải2

Đối với việc giảm cân thì điều đáng chú tâm nhất là lượng insulin được cơ thể tiết ra dựa trên loại calo mà chúng đưa vào cơ thể. Khi cơ thể giải phóng nhiều insulin trong suốt cả ngày, nó sẽ giúp bạn đánh tan mỡ thừa trong cơ thể và thậm chí còn khuyến khích cơ thể tích trữ năng lượng. Loại calo mà khiến insulin bị tăng đột biến chủ yếu là carbohydrate.

Ví dụ: Bạn ăn 100 calo rau khác hoàn toàn việc bạn ăn 100 calo kem tươi, và hiển nhiên là chúng sẽ có những tác dụng khác nhau trên cơ thể bạn.

3.Coi nhẹ tình trạng stress

Những thói quen hằng ngày làm cản trở quá trình giảm cân nhiều người thường mắc phải3

Căng thẳng làm cho cơ thể tạo ra hoóc môn steroid được gọi là cortisol, làm tăng sự thèm ăn đồ có đường bởi vì đồ nhiều đường nạp năng lượng nhanh hơn khiến bạn cảm thấy vui vẻ ngay lập tức. Khi nồng độ cortisol của chúng ta cao một khoảng thời gian dài, nó khiến lượng chất béo tăng lên theo và lưu trữ ở phần bụng.

4.Xem chạy bộ là cách duy nhất để giảm mỡ thừa

Những thói quen hằng ngày làm cản trở quá trình giảm cân nhiều người thường mắc phải5

Tập thể dục cardio, còn được biết đến là hoạt động chạy bộ trên máy kết hợp đo nhịp tim là một trong những bài tập kém thú vị nhất. Chính vì điều này khiến cho bạn sớm trở nên nhàm chán và ngừng nỗ lực, việc chạy bộ trên máy lúc đó không còn hiệu nghiệm trong quá trình giảm cân của bạn.

5.Ngủ không đủ giấc

Những thói quen hằng ngày làm cản trở quá trình giảm cân nhiều người thường mắc phải7

Thiếu ngủ làm giảm mức độ hormone trong cơ thể, khiến bạn bị mất cân bằng và còn ảnh hưởng đến mức độ đói của bạn vào ngày hôm sau. Hai hoóc môn có ảnh hưởng lớn đến sự thèm ăn của chúng ta là ghrelin (hormone khiến chúng ta cảm thấy đói) và leptin (hormone khiến chúng ta cảm thấy no). Khi chúng ta ngủ không đủ giấc, mức độ ghrelin tăng lên trong khi nồng độ leptin giảm xuống, điều này làm bạn cảm thấy đói và ăn nhiều hơn.


Từ khóa giảm cân

Bình Luận

Nhập các ký tự bạn nhìn thấy trong hình trên.

Thảo Luận Trên FaceBook

Hãy giúp chúng tôi đánh giá thông tin !

Câu chuyện thành công

Safety FAT Burner của Giảm Cân An Toàn nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” "“Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” là giải thưởng nhằm vinh danh các doanh nghiệp..."
Người mẫu Bùi Thuý Hạnh - Khách Người mẫu Bùi Thuý Hạnh - Khách "thân thiết" của dòng sản phẩm Safety Fat Burner "Người mẫu Bùi Thuý Hạnh chia sẻ bí quyết giảm cân, giữ dáng trong suốt nhiều năm qua của chị ấy ."
Nghệ Sĩ Ưu Tú Trịnh Kim Chi - `Chỉ Sử Dụng Safety Fat Burner 1 Lần Là Thành `Fan` Ruột Luôn` Nghệ Sĩ Ưu Tú Trịnh Kim Chi - `Chỉ Sử Dụng Safety Fat Burner 1 Lần Là Thành `Fan` Ruột Luôn` "Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi vẫn luôn lo lắng về vấn đề cân nặng của mình nói chung cũng như các sản phẩm hỗ trợ giảm cân nói riêng, nhưng cho đến khi gặp được sản phẩm Safety Fat Burner chị ấy đã hoàn toàn bị chinh phục..."
Hệ Thống Giảm Cân An Toàn Đạt Cúp Vàng Sản Phẩm - Dịch Vụ Uy Tín, An Toàn, Chất Lượng Năm 2017 "Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh các dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc, sản phẩm chất lượng, an toàn, tốt cho sức khỏe được Viet Nam Business Council chứng nhận."
Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 "Ngày 25/1/2015 vừa qua, Hệ thống Giảm Cân An Toàn đã vinh dự được nhận Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014"
Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến: Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệp Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến:"Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệp"
Diễn viên Tường Vi: Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam Diễn viên Tường Vi:"Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam"
Các câu chuyện giảm cân, làm đẹp thành công khác
0938098369