Một khối lượng lớn thực phẩm chức năng giả vừa bị công an bắt giữ

Đăng bởi: Quản trị viên |Ngày: 03-08-2013 |Lượt xem: 1555
(*Hiệu quả của cách giảm cân trong bài viết khác nhau phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người*)

Hoàng Nghĩa Dũng- chủ lô hàng thực phẩm chức năng giả vừa bị các lực lượng chức năng bắt quả tang và tạm giữ.

Kiểm tra ban đầu, phát hiện trong ngôi nhà Dũng thuê gần 100 thùng thực phẩm với các loại hộp đã đóng sẵn như sữa ong chúa, tỏi đen, vây cá mập…

Khoảng 9h ngày 2/8, đội cảnh sát môi trường công quận Đống Đa phối hợp với đội quản lý thị trường số 1, phòng cảnh sát môi trường, Công an thành phố Hà Nội ập vào số nhà 166B, phường Trung Liệt, quận Đống Đa bắt giữ gần 100 thùng thực phẩm chức năng giả.

thuc pham chuc nang gia

Khi ập vào ngôi nhà, cơ quan chức năng phát hiện Dũng đang ngồi ở tầng 1 đóng hộp, dán nhãn mác cho các sản phẩm chức năng. Tại đây, Dũng đã không xuất trình được giấy tờ cũng như nguồn gốc của sản phẩm và đã thừa nhận đó là thực phẩm chức năng giả.

Chủ của của lô hàng trên được xác minh là Hoàng Nghĩa Dũng, SN 1983, quê ở xã Hưng Chính, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An.

thuc pham chuc nang gia 2

Dũng khai nhận: “Tôi thuê nhà của bà Khuê vào tháng 12/2012 với giá 5,2 triệu đồng/1 tháng. Tôi thuê nhà để kinh doanh các mặt hàng như, sữa ong chúa, Glucosamin, tảo nhật, vi cá mập, tỏi đen, colagel. Số hàng trên tôi mua lại của một người Việt Nam trên cửa khẩu Lạng Sơn và hàng đều do người nước ngoài sản xuất. Toàn bộ số hàng này tôi mua không có chứng từ gì, tôi công nhận là mình sai”.

thuc pham chuc nang giam can 3

Anh Nguyễn Duy Hưng, kiểm soát viên, Đội quản lý thị trường số 1 cho biết, tại thời điểm kiểm tra chỉ có một mình Dũng đang đóng hộp. Ngôi nhà ba tầng, nhưng cả 1 và tầng 2 đều dùng để hàng và đóng hộp, gắn nhã mác cho sản phẩm chức năng giả.

Kiểm tra sơ bộ có gần 100 hộp đựng các sản phẩm chức năng gồm vỏ hộp, nhãn mác, các sản phẩm đã đóng sẵn như sữa ong chúa, tỏi đen, vây cá mập, colagen...Các loại thực phẩm này đều gắn nhãn mác xuất sứ giả từ thị trường Úc, Mỹ.

thuc pham chuc nang giam can 4

Theo anh Hưng, trong 6 tháng đầu năm, đội đã bắt được 4 vụ làm giả các thực phẩm chức năng. “Tuy nhiên, đây là vụ làm giả thực phẩm chức năng lớn nhất kể từ đầu năm đến nay,với quy mô gần 100 thùng”, anh Hưng nói.

thuc pham chuc nang giam can 5

Ghi nhận của phóng viên, toàn bộ  tầng 1 và tầng 2 của ngôi nhà đều để kín các hộp chứa thực phẩm chức năng. Bên trên tầng 2, có nhiều vỏ của hộp thực phẩm chưa đóng sản phẩm, tem nhãn mác.

Hiện chưa có thống kê về giá trị lô hàng thực phẩm chức năng làm giả.

Nguồn: hcm.24h.com.vn


Bình Luận

Nhập các ký tự bạn nhìn thấy trong hình trên.

Bình Luận

Nhập các ký tự bạn nhìn thấy trong hình trên.

Thảo Luận Trên FaceBook

Hãy giúp chúng tôi đánh giá thông tin !

Câu chuyện thành công

Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014"Ngày 25/1/2015 vừa qua, Hệ thống Giảm Cân An Toàn đã vinh dự được nhận Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014"
Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến: Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệp Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến:"Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệp"
Diễn viên Tường Vi: Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam Diễn viên Tường Vi:"Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam"
Các câu chuyện giảm cân, làm đẹp thành công khác
Tư Vấn Giảm Cân An Toàn
Nhập các ký tự bạn nhìn thấy trong hình trên.
0938098369