Giảm mỡ bụng theo phương pháp hiit

Đăng bởi: Quản trị viên |Ngày: 23-07-2013 |Lượt xem: 543
(*Hiệu quả của cách giảm cân trong bài viết khác nhau phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người*)

HIIT là viết tắt của từ Luyện tập cường độ cao ngắt quãng (High Intensity Interval Training), dựa trên phương pháp truyền thống cho rằng việc tiêu hao năng lượng càng nhiều càng giúp bạn nhanh chóng đốt cháy lượng mỡ thừa. Đây là một phương pháp vận động có tác dụng kích thích vùng cơ bụng và cơ chân hoạt động mạnh, tăng cường hệ tuần hoàn.

hiit 1

Hầu hết mọi người thường lầm tưởng Hiit là một bài tập nào đó tuy nhiên đây chỉ là một phương pháp để hướng dẫn bạn có những bài tập phù hợp nhất với mục tiêu của mình mà thôi.

Hiit cải thiện hiệu suất thông qua các buổi tập thể dục ngắn và tập trong khoảng thời gian ngắn, bùng nổ nhanh chóng của bài tập chuyên sâu với các hoạt động dễ dàng, chậm. Một phiên Hiit liên quan đến một khoảng thời gian khởi động, tiếp theo là một thời gian ngắn cường độ tối đa nỗ lực ngăn cách bởi khoảng thời gian phục hồi vừa phải, và cuối cùng một khoảng thời gian nghỉ ngơi.

hiit 2

Theo đó, những bài tập của Hiit thường là những bài tập nâng cao và khá nặng diễn ra từ 10 - 20 phút (không kể thời gian khởi động và thả lỏng sau bài tập). Nó thường bắt đầu bằng vài phút khởi động sau đó là những giai đoạn nhanh (nước rút) và chậm (phục hồi) luân phiên nhau.

Giai đoạn nhanh gồm những bài tập nặng nhằm mục đích khiến cơ bắp hoạt động càng nhiều càng tốt. Trong giai đoạn này, bạn phải huy động hết sức lực để cho cơ thể hoạt động với công suất tối đa với thời gian trong khoảng từ 10 giây - 30 giây. Nếu giai đoạn nước rút của bạn nhiều hơn mức giới hạn tức là bạn chưa hoàn toàn cố hết sức.

hiit 3

Ở giai đoạn phục hồi, bạn sẽ giảm cường độ tập luyện của mình nhưng không được dừng lại hoàn toàn. Tùy thuộc theo bài tập và mức nặng của giai đoạn nhanh mà thời gian cho phần phục hồi sẽ kéo dài từ 10 giây - 1 phút. Mục đích của giai đoạn này là giúp cơ thể hồi phục lại sự chuyển hóa, hệ hô hấp dần ổn định trở lại, sẵn sàng cho quá trình tập giai đoạn nước rút tiếp theo. 

hiit 4

Hiit là giải pháp tuyệt vời cho bất cứ ai muốn giảm cân, đặc biệt là làm tiêu hao lượng mỡ thừa lâu năm tích tụ nhiều ở vùng bụng. Ngoài việc rèn luyện hàng ngày, bạn cũng nên áp dụng chế độ dinh dưỡng hợp lý để đạt được hiệu quả tối ưu.

Cửa Hàng Thuốc Giảm Cân An Toàn

29 Đường 3/2 - Phường 11 - Quận 10 - HCM

Tư Vấn Bán Hàng: 08.6270.8888 - 08.6271.8888

Đường Dây Nóng: 0986.960.960 - 0938.098.369

Email: info@giamcanantoan.vn

Website: www.giamcanantoan.com

 

Xem thêm


Bình Luận

Nhập các ký tự bạn nhìn thấy trong hình trên.

Bình Luận

Nhập các ký tự bạn nhìn thấy trong hình trên.

Thảo Luận Trên FaceBook

Hãy giúp chúng tôi đánh giá thông tin !

Câu chuyện thành công

Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014"Ngày 25/1/2015 vừa qua, Hệ thống Giảm Cân An Toàn đã vinh dự được nhận Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014"
Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến: Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệp Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến:"Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệp"
Diễn viên Tường Vi: Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam Diễn viên Tường Vi:"Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam"
Các câu chuyện giảm cân, làm đẹp thành công khác
Tư Vấn Giảm Cân An Toàn
Nhập các ký tự bạn nhìn thấy trong hình trên.
0938098369