Bí quyết giảm cân của Minh Hằng

Đăng bởi: Quản trị viên |Ngày: 06-05-2013 |Lượt xem: 4596
(*Hiệu quả của cách giảm cân trong bài viết khác nhau phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người*)

Bé heo Minh Hằng là nhiều người bất ngờ khi từ một cô bé Phụng "mũm mĩm" biến thành một cô ca sỹ với vóc dáng chuẩn đến bất ngờ. bí qyết gì giúp Minh Hằng giảm cân hiệu quả thế nhỉ?

Hằng tâm sự, trước đây Hằng tăng cân không phải vì ăn uống không điều độ hay lười tập thể dục mà vì Hằng muốn nhận vai Phụng trong phim gọi giấc mơ về. Thế là với quyết tâm “tăng cân “vùn vụt , Hằng đã không ngại ăn đủ loại thực phẩm với chất béo. Kết quả Hằng đã tăng tới 60kg. Cùng xem qua bí quyết giảm cân của Minh Hằng nhé!

Minh Hằng ngày ấy

Bí Quyết Giảm Cân Của Minh Hằng

Bí quyết giảm cân của Minh Hằng

Quyết tâm tăng cân là vậy, quyết tâm giảm cân càng mạnh mẽ hơn. Xuất hiện trên sân khấu với vai trò ca sĩ, Hằng với vóc dáng không kém gì người mẫu đã làm không ít người khỏi bất ngờ. Hằng chia sẻ  bí quyết giảm cân  của mình. Minh Hằng đã giảm gần 10kg trong vòng chưa đầy ba tháng bằng việc luyện tập yoga và tập thể dục tại nhà. Khi số cân đã được giảm như mong muốn, Minh Hằng bắt đầu ngưng tập yoga nhưng vẫn duy trì việc tự tập tại nhà. Những bài tập của Minh Hằng chủ yếu là đi bộ trên máy, xoay eo và gập bụng. Trung bình mỗi ngày Minh Hằng dành khoảng một giờ để tập với máy. Những lúc quá bận, cô lướt qua những động tác khác, nhưng phải đảm bảo đủ 100 lần gập bụng, đây là điều ưu tiên trongbí quyết giảm cân của Hằng. Một điều khá đặc biệt, Minh Hằng không bao giờ tập luyện trong phòng có máy lạnh. Bên cạnh việc tập luyện, Minh Hằng cũng rất chú ý đến chế độ ăn uống và nghỉ ngơi, phần rất quan trọng trong  bí quyết giảm cân của Hằng, hãy cố gắng thực hiện phần này. Khẩu phần ăn mỗi ngày của Minh Hằng luôn có rất nhiều trái cây, rau xanh và không bao giờ thiếu nước.

Minh Hằng của bây giờ:

Bí Quyết Giảm Cân Của Minh Hằng

Những lúc phải tập luyện nhiều, Hằng luôn “thủ” theo bên mình chai nước 1,5 lít. Không uống nước ngọt có ga, không ăn sau 19 giờ  là những nguyên tắc nghiêm ngặt mà Minh Hằng tự đặt ra cho mình. Theo Minh Hằng, chỉ cần luyện tập đều đặn, những bài tập dù đơn giản cũng rất hữu hiệu trong việc giữ gìn vóc dáng và sự săn chắc cho cơ thể.  Bí quyết giảm cân của Hằng có thể rất bình thường nhưng lại rất hiệu nghiệm và Hằng đã chứng minh được điều đó.


Bình Luận

Nhập các ký tự bạn nhìn thấy trong hình trên.

Bình Luận

Nhập các ký tự bạn nhìn thấy trong hình trên.

Thảo Luận Trên FaceBook

Hãy giúp chúng tôi đánh giá thông tin !

Câu chuyện thành công

Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014"Ngày 25/1/2015 vừa qua, Hệ thống Giảm Cân An Toàn đã vinh dự được nhận Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014"
Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến: Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệp Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến:"Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệp"
Diễn viên Tường Vi: Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam Diễn viên Tường Vi:"Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam"
Các câu chuyện giảm cân, làm đẹp thành công khác
Tư Vấn Giảm Cân An Toàn
Nhập các ký tự bạn nhìn thấy trong hình trên.
0938098369