Bí quyết giảm cân của Hà Anh Tuấn

Đăng bởi: Quản trị viên |Ngày: 05-08-2013 |Lượt xem: 2389
(*Hiệu quả của cách giảm cân trong bài viết khác nhau phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người*)

Hà Anh Tuấn là 1 chàng ca sỹ điển trai và được khá giả biết đến với ngọng hát ngọt ngào. Tuy nhiên, để được thành danh và có vị trí trong giới showbiz như hiện nay Hà Anh Tuấn đã thay đổi rất nhiều. Và sự thay đổi lớn nhất phải kể đến vóc dáng của Anh.

Ngày xưa, khi còn đi học Anh được bạn bè đặc cho biệt danh là “ Tuấn béo” bởi cân nặng của Anh lớn hơn nhiều so với bạn bè.

Và cứ như thế, khi Hà Anh Tuấn lên cấp 3 với cân nặng 110kg, thời điểm này Anh chưa có ý định theo nghiệp hát nên cũng không coi trọng việc giảm cân. Sau đó, Anh đi học tại Đức, do điều kiện ăn uống với các món thức ăn nhanh, nhiều năng lượng Hà Anh Tuấn tiếp tục tăng cân

Chuyện gì đến cũng đến, lúc này, Hà Anh Tuấn bắt đầu để ý thấy mọi người nhìn mình với ánh mắt khác lạ, chính những ánh mắt xoi mói như thế đã làm cho Anh suy nghĩ và bắt đầu ý thức cân nặng của mình. Và từ đó, Anh bắt đầu quá trình giảm cân của mình, thời gian đầu thật sự rất khó khăn nhất là thay đổi thói quen ăn uống.

Nhờ có sự kiên trì và quyết tâm, sau 3 tháng kiên trì, chàng ca sĩ này giảm được 40kg và chỉ còn 70kg. Thật ra, bí quyết giảm cân của Hà Anh Tuấn đó là vận động và kết hợp thực đơn ăn kiêng giảm cân cấp tốc.

Sau đây là thực đơn giảm cân an toàn và hiệu quả của Hà Anh Tuấn:

Ròng rã suốt 3 tháng, thực đơn giảm cân của Anh chỉ có những món: sáng 100gr bánh mì đen, trưa một ly nước trái cây và tối một đĩa salad với cá ngừ”.

Vận động thể dục giảm cân: Việc chạy bộ mỗi chiều chàng ca sỹ trẻ này lúc đầu chạy 1km, sau đó tăng dần lên 2km, rồi 5km rồi 10km. Chỉ sau 90 ngày kiên trì với thực đơn và chế độ vận động này, Tuấn đã giảm được hàng chục ký. Sau khi giảm xuống còn 70 kg Tuấn vẫn chạy bộ vận động thường xuyên và coi đó là thói quen hàng ngày. Tuấn cũng chia sẻ thêm rằng: Việc giảm cân nhanh chóng chính là việc trong lòng bạn trước tiên phải quyết tâm thực hiện nó.

Hãy đến với giamcanantoan.com để sưu tầm nhiều cách giảm cân nhanh chóng và hiệu quả nhất của các nghệ sỹ trong và ngoài nước. Chúng tôi cập nhật thường xuyên các phương pháp giảm cân nhanh của những người nổi tiếng, các bạn hãy tham khảo tại đây.

Chúc các bạn giảm cân thành công nhé!

Cửa Hàng Thuốc Giảm Cân An Toàn

29 Đường 3/2 - Phường 11 - Quận 10 - HCM

Tư Vấn Bán Hàng: 08.6270.8888 - 08.6271.8888

Đường Dây Nóng: 0986.960.960 - 0938.098.369

Email: info@giamcanantoan.vn

Website: www.giamcanantoan.com

Xem thêm:

Bí quyết giảm cân của Sao Việt
Cách giảm cân của Sao Hollywood
Sao Việt làm thế nào để giảm cân nhanh?

Thảo Luận Trên FaceBook

Hãy giúp chúng tôi đánh giá thông tin !

Câu chuyện thành công

Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014"Ngày 25/1/2015 vừa qua, Hệ thống Giảm Cân An Toàn đã vinh dự được nhận Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014"
Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến: Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệp Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến:"Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệp"
Diễn viên Tường Vi: Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam Diễn viên Tường Vi:"Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam"
Các câu chuyện giảm cân, làm đẹp thành công khác
Tư Vấn Giảm Cân An Toàn
Nhập các ký tự bạn nhìn thấy trong hình trên.
0938098369