Cách kẻ lông mày ngang đẹp như sao Hàn Quốc

Đăng bởi: Quản trị viên |Ngày: 22-08-2013 |Lượt xem: 293
(*Hiệu quả của cách giảm cân trong bài viết khác nhau phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người*)

Khi làn sóng Hàn Quốc vào Việt Nam, cũng là lúc xu hướng thời trang thẩm mỹ Hàn Quốc ảnh hưởng đến giới trẻ Việt Nam. Một trong số đó là trào lưu kẻ lông mày ngang đang làm mưa làm gió khiến rất nhiều bạn gái không thể làm ngơ. Tuy nhiên, nếu với hàng lông mày cong trước đây có thể dễ dàng bỏ qua những lỗi nhỏ thì đặc điểm của cặp lông mày ngang sẽ rất khó để che đi những khuyết điểm đó, vì thể không phải ai cũng có thể dễ dàng kẻ cho mình một cặp lông mày ngang hoàn hảo được. Để giúp các bạn đỡ lo lắng hơn, Giảm Cân An Toàn sẽ chỉ cho các ban cách kẻ lông mày ngang đẹp như sao Hàn Quốc một cách cân xứng và hoàn hảo nhất.

Cách kẻ lông mày ngang đẹp như sao Hàn Quốc

Bước 1: Dùng cọ tròn chải 2 bên lông mày từ trong ra ngoài sao cho những sợi lông mày nằm ngay hàng thẳng lối nhất.

Bước 2: Lấy 2 đầu chân mày làm gốc, ướm 1 đường thằng đi qua và so sánh sao cho cân bằng nhất.

Bước 3: Sau khi ướm thử, nếu thấy không cân xứng thì hãy chỉnh lại bằng cách dùng cọ kẻ lông mày và phấn mắt cùng màu tóc chải phía đuôi lông mày cao hơn kéo xuống dưới, làm sao cho cân xứng với bên còn lại.

Bước 4: Giống như bước 2 nhưng lần này lấy 2 điểm cao nhất của hàng lông mày, ướm 1 đường thằng để so sánh độ cân bằng.

Bước 5: Sau khi so sánh, nếu thấy không cân bằng thì hãy lặp lại bước 3 dùng cọ và phấn cùng màu tóc để nâng bên thấp hơn lên ngang bằng với bên còn lại.

Bước 6: Để đo độ cân bằng ngang, kẻ 2 đường song song dọc sống mũi. Ướm cho 2 đường này vừa chạm chân mày để cân bằng 2 bên.

Bước 7: Dùng cọ và phấn cùng màu chỉnh lại nếu thấy 2 đầu chân mày không cân xứng.

Bước 8: Sauk hi nhìn tổng thể 2 bên lông mày đã cân xứng, bạn dùng chì kẻ đậm phần lông mày bên trong theo từng kiểu trang điểm.

Bước 9: Dùng Mascara để làm tự nhiên phần phấn mắt dùng để kẻ lúc đầu, với những phần chân mày cao, chải mascara hướng những sợi lông mày xuống dưới.

Bước 10: Tương tự với phần lông mày được tô để đẩy cao lên. Lúc này, bạn chải mascara theo hướng từ dưới lên trên, đẩy chiều sợi lông mày hướng lên che phủ phần phấn mắt vừa kẻ.

Bằng cách kẻ lông mày ngang đẹp như sao Hàn Quốc này, bạn sẽ có một hàng lông mày đẹp và cân xứng.

Với những bạn có hàng lông mày thưa nhưng lại thích kiểu kẻ lông mày ngang này thì hãy thử sử dụng sản phẩm thuốc mọc lông mày RevitaBrow EyeBrow Conditioner của Giảm Cân An Toàn nhé. Đây là loại sản phẩm được tinh chế riêng cho chân mày, với các hoạt chất nuôi dưỡng, bổ sung những dưỡng chất cần thiết, giúp chân mày chống chọi lại được những tác hại của mỹ phẩm, chẳng hạn như chất chì trong bút vẽ chân mày. Nhờ đó mà chân mày được bồi bổ, không bị khô, đầy đủ dưỡng chất nên sẽ mọc lại, tô điểm cho khuôn mặt của bạn.

Với thành phần gồm nhiều axit amin và thực vật điều hòa, sản phẩm sẽ không có bất kỳ tác dụng phụ nào có hại tới sức khỏe người dùng.

Thuốc mọc lông mày RevitaBrow EyeBrow Conditioner được Giảm Cân An Toàn nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc, chúng tôi có nhận giao hàng tận nơi miễn phí. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm xin mời xem thêm tại ĐÂY.

Cửa Hàng Thuốc Giảm Cân An Toàn
29 Đường 3/2 - Phường 11 - Quận 10 - HCM
86 Phan Văn Trị - Phường 12 - Quận Bình Thạnh - HCM
Tư Vấn Bán Hàng: 08.6270.8888 - 08.6271.8888
Đường Dây Nóng: 0986.960.960 - 0938.098.369
Email: info@giamcanantoan.vn
Website: www.giamcanantoan.com

Xem thêm:


Bình Luận

Nhập các ký tự bạn nhìn thấy trong hình trên.

Bình Luận

Nhập các ký tự bạn nhìn thấy trong hình trên.

Thảo Luận Trên FaceBook

Hãy giúp chúng tôi đánh giá thông tin !

Câu chuyện thành công

Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014"Ngày 25/1/2015 vừa qua, Hệ thống Giảm Cân An Toàn đã vinh dự được nhận Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014"
Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến: Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệp Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến:"Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệp"
Diễn viên Tường Vi: Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam Diễn viên Tường Vi:"Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam"
Các câu chuyện giảm cân, làm đẹp thành công khác
Tư Vấn Giảm Cân An Toàn
Nhập các ký tự bạn nhìn thấy trong hình trên.
0938098369