Tác dụng của sữa ong chúa cho sự phát triển thai nhi

Đăng bởi: Tuyền Nguyễn |Ngày: 30-07-2013 |Lượt xem: 1734
(*Hiệu quả của cách giảm cân trong bài viết khác nhau phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người*)

Trong một tổ ong có khoảng 10.000 đến 15.000 con ong thợ nhưng chỉ có duy nhất một ong chúa, các ong thợ ngoài nhiệm vụ bảo vệ cho tổ ong còn có chức năng tiết ra một loại chất dịch làm thức ăn cho ong chúa gọi là sữa ong chúa. Sữa ong chúa có tác dụng rất lớn, đặc biệt với phụ nữ mang thai, sữa ong chúa giúp phát triển đại não thai nhi.

tac dung cua sua ong chua cho su phat trien thai nhi

Theo nhiều kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học đã chứng thực tế bào chất xám thần kinh có quan hệ chặt chẽ với tư duy trí nhớ và năng lực phán đoán.Tế bào chất xám thần kinh có thành phần chính là các loại axit amin và Protein, nó có nguồn gốc chính ở chất Protein động vật. Trong sữa ong chúa có hàm lượng cao những Protein và axit amin đặc thù này.

Tác dụng của sữa ong chúa cho sự phát triển thai nhi

Sử dụng sữa ong chúa có thể cung cấp cho đại não những chất quan trọng này để tổng hợp thành tế bào chất xám thần kinh, cung cấp dinh dưỡng và làm tăng tỉ lệ tế bào chất xám, góp phần nâng cao trí lực của thai nhi. Dùng sữa ong chúa là điều cần thiết vì phụ nữ sau khi mang thai cần phải hấp thu từ thức ăn đủ số lượng Protein ưu chất để đảm bảo cho sự phát triển của thai nhi. Nhất là thai nhi 3 – 4 tháng, đang là thời kỳ tế bào thần kinh não bắt đầu hình thành và sinh sôi, rất cần chất dinh dưỡng. Khoảng thời gian từ tháng thứ 6 cho tới ngày sắp sinh ra là thời kỳ tăng mạnh của tế bào thần kinh não, đồng thời tế bào thần kinh não phát triển có đặc điểm hoàn thành 1 lần, nên phụ nữ mang thai nên hấp thụ lượng sữa ong chúa vừa phải, khiến chất dinh dưỡng đi vào trong thai nhi làm xúc tiến quá trình phát triển tế bào não.

sua ong chua ba bau

Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều loại sữa ong chúa với nhiều dạng như bột ong chúa, sữa ong chúa tươi, nước sữa ong chúa, viên bọc sữa ong chúa,...Xét về các mức độ giữ được chất dinh dưỡng và độ tươi mới thì sản phẩm sữa ong chúa dạng viên bọc bột là tốt nhất, phụ nữ mang thai có thể uống 2 lần/1 ngày mỗi lần 1-2 viên.

Lưu ý: Sữa ong chúa là loại dinh dưỡng cao cấp, rất tốt và bổ nhưng không phải dùng cho tất cả mọi người. Trong sữa ong chúacó những chất gây cản trở hoạt động của buồng tim, làm nở động mạch huyết quản, có tác dụng hạ huyết áp. Không chỉ định sử dụng cho người có huyết áp thấp.

Xem Thêm:

Sữa ong chúa Úc Royal Jelly.

Sữa ong chúa 63.1 USA SUPREME ROYAL JELLY.

Sữa ong chúa 63.2 Super Royal Collagen.

Vì sức khỏe của bà mẹ và tương lai của con trẻ, chúng tôi khuyến cáo nên sử dụng sản phẩm sữa ong chúa để có được những lợi ích tốt nhất. Giảm Cân An Toàn cung cấp sản phẩm sữa ong chúa chính hãng, có tem chống giả, đảm bảo an toàn và hiệu quả tuyệt đối, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và giao hàng tận nơi.

Cửa Hàng Thuốc Giảm Cân An Toàn

29 Đường 3/2 - Phường 11 - Quận 10 - HCM

86 Phan Văn Trị - Phường 12 - Quận Bình Thạnh - HCM

Tư Vấn Bán Hàng: 08.6270.8888 - 08.6271.8888

Đường Dây Nóng: 0986.960.960 - 0938.098.369

Email: info@giamcanantoan.vn

Website: www.giamcanantoan.com


Bình Luận

Nhập các ký tự bạn nhìn thấy trong hình trên.

Bình Luận

Nhập các ký tự bạn nhìn thấy trong hình trên.

Thảo Luận Trên FaceBook

Hãy giúp chúng tôi đánh giá thông tin !

Câu chuyện thành công

Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014"Ngày 25/1/2015 vừa qua, Hệ thống Giảm Cân An Toàn đã vinh dự được nhận Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014"
Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến: Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệp Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến:"Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệp"
Diễn viên Tường Vi: Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam Diễn viên Tường Vi:"Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam"
Các câu chuyện giảm cân, làm đẹp thành công khác
Tư Vấn Giảm Cân An Toàn
Nhập các ký tự bạn nhìn thấy trong hình trên.
0938098369