Giảm cân khi đang cho con bú

Đăng bởi: Ngân Lê |Ngày: 04-07-2013 |Lượt xem: 6687
(*Hiệu quả của cách giảm cân trong bài viết khác nhau phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người*)

Thời kỳ mang thai và sau khi sinh là thời điểm mà người mẹ phải tẩm bổ với những loại thức ăn giàu dinh dưỡng để nuôi con nhất là khi đang cho con bú. Và đây cũng chính là thời điểm hầu hết các chị em đều bị tăng cân có người tăng cả 20kg.

Nhưng sau khi sinh, thời điểm này cũng là lúc chị em gần phải quay lại công việc và tất nhiên họ đều muốn giảm cân, ít nhất là để vừa với những bộ cánh, đồng phục trước khi sinh.

Nhưng để thực hiện việc giảm cân thời điểm nhạy cảm này thật sự không dễ dàng, và để làm sao không ảnh hưởng sức khỏe của người mẹ và ảnh hưởng đến lượng sữa tự nhiên cho con. Sau đây, giamcanantoan.com chia sẻ cách giảm cân khi đang cho con bú như sau:

- Nên kiểm tra chế độ dinh dưỡng của bạn xem mỗi ngày bạn nạp vào là bao nhiêu calo. Cần chú ý vào khẩu phần hằng ngày, chỉ chọn những loại thức ăn tốt cho sức khỏe, lành mạnh nhưng lại ít calo và ăn vừa đủ không nên ăn quá nhiều.

- Tuyệt đối không ăn vặt và ăn khuya, các bạn nên ăn uống điều độ, đúng bữa. Cần thay đổi khẩu phần ăn sao cho phong phú, cân đối dinh dưỡng và uống nhiều nước vào thời điểm này sẽ rất tốt cả sức khỏe lẫn quá trình giảm cân.

- Trong quá trình giảm cân đang cho con bú này, ngoài sữa, nước là tốt nhất vì nó không chứa calo nào lại giúp thanh lọc cơ thể, giúp bạn hạn chế cảm giác đói.

- Nếu vết thương sau khi sinh của bạn đã lành hẳn, bạn có thể tập thể dục trở lại bằng những động tác nhẹ, đi bộ,… nấu nướng và làm việc nhà kết hợp các động tác thể dục sẽ giúp cơ thể đốt năng lượng hiệu quả.

Với quyết tâm giảm cân sau khi sinh, các bạn nên kiên trì và từ bỏ những loại thức ăn bổ dưỡng không cần thiết thay vào đó chế độ ăn kiêng hợp lý thì bạn vẫn có thể xuống vài ký/tháng thậm chí nhiều hơn tùy thuộc vào thể trạng và chế độ ăn uống, vận động của các bạn.

Xem thêm:

Bí quyết giảm cân sau khi sinh con

 

Giảm cân sau khi sinh như thế nào?

Giảm cân nhanh tại nhà

 

Bình Luận

Nhập các ký tự bạn nhìn thấy trong hình trên.

Bình Luận

Nhập các ký tự bạn nhìn thấy trong hình trên.

Thảo Luận Trên FaceBook

Hãy giúp chúng tôi đánh giá thông tin !

Câu chuyện thành công

Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014"Ngày 25/1/2015 vừa qua, Hệ thống Giảm Cân An Toàn đã vinh dự được nhận Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014"
Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến: Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệp Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến:"Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệp"
Diễn viên Tường Vi: Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam Diễn viên Tường Vi:"Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam"
Các câu chuyện giảm cân, làm đẹp thành công khác
Tư Vấn Giảm Cân An Toàn
Nhập các ký tự bạn nhìn thấy trong hình trên.
0938098369