Cách làm giảm cân nhanh nhất

Đăng bởi: Quản trị viên |Ngày: 22-05-2013 |Lượt xem: 1455
(*Hiệu quả của cách giảm cân trong bài viết khác nhau phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người*)

Cách làm giảm cân nhanh - “Ước mơ của tôi hiện giờ là chỉ cần giảm được 15kg trong thời gian nhanh nhất”. Đó là ước mơ của quá khứ, hiện tại, tôi rất năng động và trẻ trung ở tuổi 39 với 45kg (trước kia là 60kg).

Thời gian trước, khi chưa giảm cân được tôi luôn trong trạng thái mệt mỏi, cáu gắt và hay nóng giận vô cớ, cũng không thích làm việc gì vì di chuyển khá nặng nhọc, càng như vậy lớp mỡ thừa càng dày thêm.

Do việc thừa cân này đã kéo dài trong nhiều năm nên các tế bào mỡ tập hợp thành mô mỡ tích tụ trong cơ thể. Sau này tôi mới biết đây là lý do vì sao dù tôi đã kiểm soát việc ăn uống nhưng vẫn không giảm cân. Bởi lẽ điều này chỉ giúp bạn ngăn chặn việc tạo thêm mỡ mới cho cơ thể chứ không tiêu hủy đi lượng mỡ thừa đã tích luỹ trong nhiều năm qua.

Tôi cũng đã bỏ cuộc mấy lần và tình cờ một lần có người bạn lâu ngày gặp lại và cũng chính cuộc gặp này đã thay đổi vóc dáng và cuộc sống tôi một cách nhanh chóng.

Người bạn này cũng từng giảm cân nên đã truyền lại bí quyết giúp này giúp tôi. Và giờ sau khi giảm cân thành công, tôi xin chia sẻ lại để các bạn có thể tham khảo:

Ghi lại nhật ký calo/lượng thực phẩm hằng ngày:

Đây là việc đầu tiên quan trọng trong cách làm giảm cân nhanh nhất. Việc này tuy đơn giản nhưng cực kỳ quan trong trong quá trình giảm cân. Bạn sẽ kiểm soát được thực đơn ăn uống, khẩu phần ăn, lượng calo hàng ngày. Đồng thời, bạn sẽ kiểm soát được lượng đường, chất béo, chất xơ, ...những thứ  mình đã ăn.

Theo dõi chỉ số cân nặng hàng tuần

Trong quá trình ghi nhật ký thực phẩm theo dõi lượng calo hằng ngày thì song song đó các bạn cần theo dõi chỉ số cân nặng của mình hằng tuần. Tốt nhất 1 tuần/lần hoặc 2 lần càng tốt. Việc này giúp bạn kiểm soát cân nặng của mình và điều chỉnh lượng thức ăn kịp thời để giúp quá trình giảm cân trở nên nhanh chóng hơn.

Tìm cách đốt calo nhiều hơn:

Qúa trình giảm cân nào cũng vậy, dù dùng phương pháp nào tối ưu nhất và hiệu quả nhất phải kết hợp với quá trình vận động. Tuỳ vào lượng mỡ thừa của bạn tập trung ở đâu thì cần có những bài tập kết hợp giúp mỡ thừa giảm nhanh chóng hơn.

Bạn càng có nhiều mỡ thừa, thừa cân nhiều hơn người khác thì bạn nên tăng thời gian tập luyện thêm so với những người nhẹ cân và ít mỡ thừa hơn so với mình.

Bạn phải quyết tâm gấp đôi so với người khác, nếu bạn muốn giảm cân nhanh. Bạn không cần tập các bài tập quá nặng, mà chỉ cần thay đổi các thói quen hàng ngày như leo cầu thang bộ thay vì đi thang máy. Ra ngoài ăn trưa cùng đồng nghiệp thay vì ngồi tại chỗ gọi cơm văn phòng. Đi bộ nhẹ nhàng sau bữa tối cũng là cách để đốt các chất béo hữu hiệu.

Thuốc giảm cân – Bí quyết cuối cùng nhưng quan trọng nhất của tôi

Bí quyết của tôi là dùng viên giảm cân Best Slim USA của giamcanantoan.com được nhập khẩu từ Mỹ. Chỉ cần mỗi viên vào buổi sáng trước khi ăn, kết hợp với những cách trên bảo đảm bạn sẽ giảm được ít nhất 3kg/tháng. Tất nhiên, yếu tố giảm nhiều hay ít tuỳ vào thể trạng của từng người. Đây được coi là cách làm giảm cân nhanh nhất, hiệu quả nhất mà tôi đã áp dụng.

Thuốc giảm cân là một phương pháp tuyệt vời, bạn  sẽ lấy lại vóc dáng một cách nhanh chóng. Muốn biết cách làm giảm cân nhanh bạn có thể xem thông tin và hiệu quả giảm cân của thuốc giảm cân Best Slim USA tại đây!

Cửa Hàng Thuốc Giảm Cân An Toàn

29 Đường 3/2 - Phường 11 - Quận 10 - HCM

Tư Vấn Bán Hàng: 08.6270.8888 - 08.6271.8888

Đường Dây Nóng: 0986.960.960 - 0938.098.369

Email: info@giamcanantoan.vn

Website: www.giamcanantoan.com


Bình Luận

Nhập các ký tự bạn nhìn thấy trong hình trên.

Bình Luận

Nhập các ký tự bạn nhìn thấy trong hình trên.

Thảo Luận Trên FaceBook

Hãy giúp chúng tôi đánh giá thông tin !

Câu chuyện thành công

Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014"Ngày 25/1/2015 vừa qua, Hệ thống Giảm Cân An Toàn đã vinh dự được nhận Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014"
Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến: Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệp Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến:"Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệp"
Diễn viên Tường Vi: Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam Diễn viên Tường Vi:"Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam"
Các câu chuyện giảm cân, làm đẹp thành công khác
Tư Vấn Giảm Cân An Toàn
Nhập các ký tự bạn nhìn thấy trong hình trên.
0938098369