Cách giảm cân hiệu quả của tôi

Đăng bởi: Quản trị viên |Ngày: 05-05-2013 |Lượt xem: 1885
(*Hiệu quả của cách giảm cân trong bài viết khác nhau phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người*)

Bạn đang bị thừa cân và biện pháp nào để giảm cân hiệu quả mà bạn đã áp dụng thành công. Tôi xin chia sẻ một số bí quyết giảm cân hiệu quả mà một bạn trẻ đã áp dụng khá thành công.

Bạn có nick là Boom A của một diễn đàn làm đẹp chia sẻ:  Bạn cao 1m56 nặng 63kg, trước kia lúc chưa dậy thì tôi cũng như bao nhiêu bạn trẻ khác, năng động, vui vẻ hoà đồng nhưng khi bắt đầu đến tuổi dậy thì cân nặng của tôi tăng lên khá nhanh, cao điểm là lúc tôi 18 tuổi.

Từ 45kg tôi tăng vù vù lên 5kg trong vòng 1,5 tháng và cứ thế sau một thời gian ngắn tôi đạt 63kg, cơ thể của tôi trở nên mỏi mệt, nặng nề hẳn ra. Từ đó, tôi đâm ra tự ti không thích những chỗ đông người nữa.

Và càng như thế tôi ăn càng nhiều và ngày càng béo ra, cho đến một ngày tôi lang thang trên mạng tìm cách giảm cân nhanh thì tìm được một trang web có khá nhiều cách giảm cân.

Giảm cân bằng cách ăn uống điều độ khoa học

Ăn đủ chất nhưng chia thành nhiều bữa, một ngày bạn không cần phải nhất định ăn 3 bữa trong ngày mà ngược lại bạn ăn nhiều bữa, ăn ít nhưng đủ chất dinh dưỡng cần thiết. Các bữa ăn bạn nên chú trọng chất nhiều hơn là lượng. Làm như vậy vừa giảm tải cho hệ tiêu hoá và thức ăn đưa vào cơ thể bao nhiêu được tiêu hoá bấy nhiêu không bị tồn động trong cơ thể và bị chuyển hoá thành mỡ thừa.

Giảm béo nhờ uống nhiều nước

Yêu cầu tối thiểu và cần thiết của một người bình thường là 2 lít/ngày nhưng tôi uống một ngày hơn 3 lít nước, khi cảm thấy đói thay vì tìm đồ ăn vặt như trước kia thì giờ tôi uống nước lọc. Và đặc biệt là dùng mẹo uống thật nhiều nước trước bữa ăn, việc này giúp mình tránh ăn quá nhiều trong bữa ăn giúp giảm béo khá hiệu quả.

Viên giảm cân, bạn đã từng thử chưa?

Nhưng tôi đã thử thành công nhờ nó cả đó. Tôi đã tình cờ đi ngang qua cửa hàng Giảm Cân An Toàn ở 29 đường 3/2, P11, Q.10 mạnh dạn vào tìm hiểu thử thì được nhân viên tư vấn viên giảm cân Best Slim USA. Nói chung, cái gì cũng phải thử mới biết, tôi đánh liều về sử dụng đúng chỉ định 1 ngày một viên vào mỗi sáng.

Bất ngờ lắm nha các bạn, sau 3 ngày sử dụng thuốc giúp tôi cảm thấy mình không có cảm giác thèm ăn, nhất là bỏ được thói quen ăn vặt. Ý thức mình đang trong giai đoạn uống viên giảm cân nên tôi cũng chú ý đến khẩu phần ăn và chế độ tập luyện.

Tôi cảm nhận thấy mình xuống ký rõ rệt và cứ như thế sau khi sử dụng 1 chai thì tôi cân thử, tôi giảm tới 4kg. Vui mừng không tả siết, tôi quay lại cửa hàng và mua thêm 1 chai Best Slim USA. Và giờ thì tôi hoàn toàn tự tin bởi đã lấy lại vóc dáng một cách nhẹ nhàng, ăn uống bình thường, điều độ không phải kiêm khem gì nhiều.

Đôi khi chỉ cần dùng những biện pháp tưởng chừng rất đơn giản nhưng lại giúp mình đạt được kết quả không ngừng. Chia sẻ chút ít kinh nghiệm nếu bạn nào có nhu cầu giảm cân thì tham khảo nhé!

Chúc các bạn giảm cân thành công!

Cửa Hàng Thuốc Giảm Cân An Toàn

29 Đường 3/2 - Phường 11 - Quận 10 - HCM

Tư Vấn Bán Hàng: 08.6270.8888 - 08.6271.8888

Đường Dây Nóng: 0986.960.960 - 0938.098.369

Email: info@giamcanantoan.vn

Website: www.giamcanantoan.com


Bình Luận

Nhập các ký tự bạn nhìn thấy trong hình trên.

Bình Luận

Nhập các ký tự bạn nhìn thấy trong hình trên.

Thảo Luận Trên FaceBook

Hãy giúp chúng tôi đánh giá thông tin !

Câu chuyện thành công

Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014"Ngày 25/1/2015 vừa qua, Hệ thống Giảm Cân An Toàn đã vinh dự được nhận Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014"
Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến: Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệp Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến:"Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệp"
Diễn viên Tường Vi: Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam Diễn viên Tường Vi:"Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam"
Các câu chuyện giảm cân, làm đẹp thành công khác
Tư Vấn Giảm Cân An Toàn
Nhập các ký tự bạn nhìn thấy trong hình trên.
0938098369