Bài tập thể dục giảm cân cho người bận rộn

Đăng bởi: Phương Uyên |Ngày: 23-08-2013 |Lượt xem: 2003
(*Hiệu quả của cách giảm cân trong bài viết khác nhau phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người*)

Giảm cân bằng việc tập luyện thề dục hằng ngày, chơi thể thao,… nhưng nếu bạn là người bận rộn không có thời gian dành cho những bài tập thể dục thì làm thế nào có thể giúp họ giảm cân?

Nhất là nam giới, công việc bận rộn cùng với những mối quan hệ xã giao ăn uống,… thì thời gian dành cho việc vận động là khá xa xỉ. Vậy, dùng cách gì giúp những người bận rộn có thề giảm cân? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Cùng tham khảo 4 động tác giảm cân đơn giản dưới đây để giải quyết mọi nỗi lo về vóc dáng của bạn, thật an toàn nhưng cũng vô cùng hiệu quả cho những người bận rộn đấy nhé!

Động tác chống đẩy (hít đất) dành cho nam và nữ giới

- Bước 1: Hít vào khi bạn hạ thấp thân mình xuống đất, dừng lại khi khuỷu tay của bạn tạo thành một góc 90 độ với ngực của bạn. Giữ khuỷu tay của bạn gần với cơ thể của bạn.

- Bước 2: Thở ra khi bạn đẩy mình lên bằng cách sử dụng cánh tay của bạn. Sức mạnh cho việc đẩy chủ yếu đến từ vai và ngực của bạn.

Đứng lên ngồi xuống với 1 chân

Bài tập này giúp bạn ra tăng sức mạng cơ đùi và cân bằng năng lượng dư thừa trong cơ thể, là cách giảm cân siêu tốc cho vòng 3 của bạn. Khá phù hợp với những chị em văn phòng ngồi 1 chỗ.

Khi đứng thẳng bạn đưa 1 chân lên phía trước và gữ nguyên nó từ từ hạ thấp người xuống tối đa.

Chống đẩy ngược cho tay sau với ghế

Bạn đặt 1 tay lên 1 mặt phẳng ghế tại văn phòng chẳng hạn, thân người với chân lên vuông góc với nhau. Từ vị trí này bạn từ tư hạ tay để hạ thấp cơ thể tới mức tôi đa mà bạn có thể.

Tham khảo thuốc giảm cân

Với những người bận rộn đến thời gian tập những bài tập tại nhà như trên cũng không có thời gian thì nên dùng thuốc giảm cân . Đây được xem là một giải pháp tối ưu, an toàn, tiện dụng, hiệu quả nhanh và là một sự lựa chọn thông minh của rất nhiều người.

Hiện tai, giamcanantoan.com đang phân phối hầu hết các sản phẩm thuốc giảm cânuy tín của Mỹ như: Great Slim USA, Best Slim USA, Perfect Slim USA,…, các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và chọn cho mình một sản phẩm thích hợp. Đặc biệt chúng tôi nhận giao hàng miễn phí trên phạm vi toàn quốc.

Giamcanantoan.com rất vui được hỗ trợ các bạn. Chúc các bạn giảm cân thành công!

Cửa Hàng Thuốc Giảm Cân An Toàn

29 Đường 3/2 - Phường 11 - Quận 10 - HCM

Tư Vấn Bán Hàng: 08.6270.8888 - 08.6271.8888

Đường Dây Nóng: 0986.960.960 - 0938.098.369

Email: info@giamcanantoan.vn

Website: www.giamcanantoan.com


Từ khóa giảm cân

Thảo Luận Trên FaceBook

Hãy giúp chúng tôi đánh giá thông tin !

Câu chuyện thành công

Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014 Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014"Ngày 25/1/2015 vừa qua, Hệ thống Giảm Cân An Toàn đã vinh dự được nhận Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2014"
Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến: Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệp Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến:"Hệ thống Giảm Cân An Toàn mang phong cách chuyên nghiệp"
Diễn viên Tường Vi: Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam Diễn viên Tường Vi:"Hệ thống Giảm Cân An Toàn – địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Việt Nam"
Các câu chuyện giảm cân, làm đẹp thành công khác
Tư Vấn Giảm Cân An Toàn
Nhập các ký tự bạn nhìn thấy trong hình trên.
0938098369